Những Khả Năng Của Con Người
Trọn Bộ 8 Tập - Phụ Đề Việt Ngữ - Anh Ngữ
1080p - 720p - mHD - 480p

Sau hai chương trình TV khá thành công Blue Planet và Planet Earth, hãng BBC tiếp tục cho ra mắt một chương trình hoàn toàn mới cũng lấy đề tài về hành tinh của chúng ta, có tên Human Planet, với nhân vật chính trong phim là con người, đúng với tên gọi của nó. Nội dung của loạt phim này sẽ cho chúng ta biết thêm về những khả năng kỳ diệu của con người, từ cách chúng ta tồn tại ở những nơi khắc nghiệt nhất cho đến cách chúng ta chiến đấu với thiên nhiên và thú dữ để sinh tồn và phát triển.


Con người chúng ta có thể tồn tại và sinh sống ở gần như mọi nơi trên trái đất này, từ đồng bằng đông đúc tới miền núi hẻo lánh, từ sa mạc hoang vu cho đến những điểm cùng cực băng giá nhất. Con người có thể tự chế tạo nhiều loại công cụ để phục vụ cho đời sống, có thể săn bắn thú hoang, thuần hóa thú dữ, có tính đoàn kết cao để giúp nhau cùng tồn tại và cũng có thể tự xoay sở để sinh tồn trong những điều kiện sống khắc nghiệt nhất.

Từ những thứ công cụ nhỏ bé, ngôi nhà trên cây cho đến những công trình xây dựng cao chọc trời đều là sản phẩm từ bàn tay của công người. Không chịu khuất phục trước thiên nhiên, luôn luôn tìm tòi và khám phá là những bản chất vô cùng quý giá của con người.


Trong đoạn video dưới đây, một người đàn ông gầy nhom đã lặn sâu 20 mét xuống dưới mặt nước biển để săn bắn cá chỉ với một hơi thở duy nhất, không cần dùng những đồ bảo hộ nào khác ngoài chiếc mắt kính và súng bắn tên. Anh ta đã lặn và nín thở suốt 2 phút 30 giây, chịu áp lực cao từ nước biển và thiếu oxy nhưng vẫn còn rất tỉnh táo để có thể đi bộ dưới lòng biển và tập trung cao độ để bắn chính xác con cá mà anh ta vừa phát hiện được. Người đàn ông này thậm chí còn có thể lặn sâu hơn và nín thở đến 5 phút để bắt cá nếu anh ta muốn.

Phụ Đề Việt Ngữ : Thanh1259 - quocfull@gmail.com - carot_hh524 - tyty0880 - Viettorrent Teamsub


Tập 1 : Đại Dương Xanh Thẳm (Oceans Into the Blue)
Tập 2 : Sa Mạc - Cuộc Sống Khắc Nghiệt (Deserts Life in the Furnace)
Tập 3 : Bắc Cực - Vùng Đất Băng Giá (Arctic Life in the Deep Freeze)
Tập 4 : Rừng nhiệt đới (Jungles Peopl of the Trees)
Tập 5 : Núi Non - Cuộc Sống Trên Không (Mountains Life in Thin Air)
Tập 6 : Đồng Cỏ - Nguồn Gốc Của Sức Mạnh (Grasslands The Roots of Power)
Tập 7 : Những Con Sông - Bạn và Thù (Rivers Friend and Foe)
Tập 8 : Những Thành Phố - Nhiệt Đới Thành Thị (Cities Surviving the Urban Jungle)


Phụ đề Việt và Anh mux kèm đầy đủ các phiên bản
BBC Human Planet 1080p BluRay x264 DTS-WiKi (49.9 GB)
BBC Human Planet Bluray 720p DTS x264-KhoHD (21.1 GB)
BBC Human Planet mHD Bluray x264-EPiK (13.1 GB)
480p For IOS Android (3.9 GB)

Link Blu-ray ISO của bạn TrungNT

13 nhận xét Blogger 13 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top