Galapagos (2007) 720p BluRay AC3 x264

IMDb : 8,3/10

Galapagos là seri phim tài liệu gồm 3 phần,khám phá lịch sử tự nhiên của quần đảo Glapagos-nơi gắn liền với nhà bác học Charles Darwin cùng với hành trình tìm ra "thuyết tiến hóa" của ông.
Phim gồm ba phần,mỗi phần có thời lượng 50 phút:

-"Born of Fire" :Giới thiệu về các hòn đảo núi lửa thuộc quần đảo.
-"Islands that Changed the World" :Hòn đảo đã thay đỏi thế giới-làm rõ hòn đảo đã giúp Darwin định hình nên thuyết tiến hóa như thế nào.

-"Forces of Change" :Cách thức sự sống nơi đây đã tiến hóa để thích nghi với sự thay đổi của điều kiện khí hậu và núi lửa.
Một vài loài sinh vật đặc thù của quần đảo cũng xuất hiện trong phim như chim cướp biển,rùa Galapagos,thằn lằn đầu đỏ...Thật kì diệu khi trên 1 quần đảo nhỏ giữa đại dương lại
tồn tại 1 hệ sinh thái đa dạng độc đáo đến vậy. Chúng ta hãy cùng xem để khám phá quần đảo xinh đẹp đã góp 1 phần quan trọng để thay đổi hoàn toàn nhận thức của con người về sinh giới.

Tập 1. Sinh ra Từ Núi Lửa (Born of Fire)
Loạt phim về lịch sử – tự nhiên này bắt đầu cuộc khám phá quần đảo Galapagos nằm cách bờ biển Nam Mỹ 1000 kilomet. Tập phim hé lộ khung cảnh hấp dẫn của cuộc sống các loài trên đảo và phương thức mà các loài sinh vật khác nhau đấu tranh để sống sót, bao gồm kì đà biển, thằn lằn biển và rùa khổng lồ.

Tập 2. Những Hòn Đảo Làm Thay Đổi Thế Giới (Islands that Change the World)
Từ loài chim cốc cánh cụt săn mồi dưới nước đến loài rùa lớn kết đôi trên miệng núi lửa, một cảnh tượng bị Galapagos ẩn giấu, hé lộ quá trình tiến hóa tuyệt vời nơi đây.

Tập 3 . Các Động Lực Tự Nhiên Chi Phối (Forces Of Change)
Động thực vật ở Galapagos đã tiến hóa một cách đáng kinh ngạc để đương đầu với các thử thách về địa chất và khí hậu chi phối miền đất này.


Link Folder Trọn Bộ Mux kèm phụ đề Việt ngữ

3 nhận xét Blogger 3 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top