Đại Tư Bản
1080p - 720p - mHD 

The Men Who Built America là một loạt phim ngắn của kênh History được phát sóng vào mùa thu năm 2012 và được phát trên kênh History Anh Quốc vào mùa xuân năm 2013.
Bộ phim tập trung nói về Cornelius Vanderbilt, John D. Rockefeller, Andrew Carnegie, J. P. Morgan and Henry Ford những con người đã xây dựng nước Mỹ tan hoang sau cuộc nôi chiến trở thành một siêu cường quốc về kinh tế và công nghệ mà thế giơi chưa từng có.
Phim được đạo diễn bởi Patrick Reams và Ruán Magan.

Phim lịch sử xoay quanh về 4 nhà đại tư bản nổi tiếng nhất thế giới, 4 “ông trùm” của thế kỷ 19.
John D Rockefeller - “Vua dầu lửa”
Andrew Carnegie - “Vua sắt thép”
Cornelius Vanderbilt - "Vua đường sắt"
J.P. Morgan - "Vua ngân hàng"
và cuối cùng là Henry Ford ( Cha đẻ dây chuyền lắp ráp xe ô tô)

Những người này đã tạo ra giấc mơ nước Mỹ và là công cụ của chủ nghĩa tư bản như chuyển đổi tất cả mọi thứ họ chạm vào: dầu hỏa, đường sắt, thép, vận chuyển, ô tô và các ngành công nghiệp tài chính. Tên của họ được đặt thành tên đường, được khắc vào các tòa nhà và là một phần không thể thiếu của lịch sử nhân loại.Tham vọng của họ đã vượt xa những gì người ta có thể tưởng tượng, để tồn tại và phát triển, chỉ có duy nhất một cách: tiêu diệt đối thủ cạnh tranh bằng mọi giá, không từ bất cứ thủ đoạn nào. Họ đều nhìn thấy cơ hội và triển vọng tốt với mức lợi nhuận ngắn hạn cao. Lịch sử nước Mỹ từng có một nhà công nghiệp vừa được kính nể và khâm phục bởi tài làm giàu nhanh chóng, nhưng cũng phải khiếp sợ bởi những tham vọng khôn cùng. Đó chính là John Davidson Rockefeller, được mệnh danh là người giàu nhất trong những người giàu nhất.
Biên dịch: Gabriel - Kruego – Viettorrent subteam V2T
www.viettorrent.vn
10 nhận xét Blogger 10 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top