Khi chúng ta rời trái đất
Các sứ mệnh NASA


When We Left Earth: The NASA Missions or NASA's Greatest Missions: When We Left Earth in the UK is a Discovery Channel HD documentary miniseries consisting of six episodes documenting American human spaceflight, spanning from the first Mercury flights through the Gemini program to the Apollo moon landings, the Space Shuttle, and the construction of the International Space Station. It was created in association with NASA to commemorate the agency's fiftieth anniversary in 2008. It first aired on June 8, 2008, and concluded on June 22. Each airing consisted of two hour-long episodes.

When we left Earth - the NASA missions (Khi chúng ta rời Trái Đất - Các sứ mệnh NASA) là seri phim tài liệu trên kênh Discovery HD bao gồm 6 tập phim về các chuyến bay vũ trụ của Hoa Kì, khởi đầu từ những chuyến bay Mercury qua chương trình Gemini đến những sứ mệnh hạ cánh Mặt trăng Apollo, tàu con thoi và quá trình xây dựng Trạm Vũ trụ Quốc tế. Bộ phim được thực hiện với sự hợp tác của NASA để chào mừng 50 năm thành lập tổ chức này.

Khi chúng ta rời Trái Đất là câu chuyện về chuyến phiêu lưu vĩ đại nhất của nhân loại, rời khỏi Trái Đất và sống trong vũ trụ. Lần đầu tiên loạt phim này đã hệ thống hóa lại thành dữ liệu số các đoạn hình ảnh và âm thanh nguyên bản lấy từkho lưu trữ của NASA, bao gồm cả những cảnh phim trên tàu vũ trụ được quay bởi chính các phi hành gia. Từ phi vụ Mercury của John Glenn bay quanh Trái Đất, tới những bước chân đầu tiên đi trên Mặt trăng, những bước chân mang tính lịch sử của Neil Armstrong, đến những hoạt động ngoài không gian chưa từng có tiền lệ với mục đích sửa chữa kính viễn vọng Hubble, những thiên anh hùng ca đã được tái hiện một cách hết sức rõ ràng và được kể lại bởi chính những nhà du hành và các kĩ sư từng tham gia câu chuyện.

Phụ đề Việt ngữ: locjacko@gmai.com

 

Phim gồm 6 tập:
1. NHỮNG SIÊU NHÂN BÌNH THƯỜNG - Ordinary Supermen
2. BẠN BÈ VÀ ĐỐI THỦ - Friends and Rivals
3. ĐẠI BÀNG HẠ CÁNH - Landing the Eagle
4. NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM - The Explorers
5. TÀU CON THOI - The Shuttle
6. NGÔI NHÀ TRONG KHÔNG GIAN - A Home in Space

Full 6 episode + Viet Sub - Eng Sub

5 nhận xét Blogger 5 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top