Thành Tựu Của Sự Sống
Trọn bộ 6 tập - Phụ Đề Việt Ngữ
1080i - 480p 

Hành tinh của chúng ta đang sống, từ những bờ biển Nam cực, tới những bình nguyên Châu phi. Đó là 1 thế giới tuyệt đẹp và vô vàn kì diệu . Nhưng nó cũng có mặt tối, sự sống trên Trái đất đầy rẫy kẻ săn mồi, những sự đối đầu tàn khốc. Điều gì đã tạo ra màn kịch vừa đẹp vừa dữ dội, mang danh sự sống này? Những hiểu biết đột phá của con người về tiến hóa, có thể giải thích cách thức sinh vật ra đời lần đầu tiên. Chúng đã chiến đấu ra sao để sinh tồn từ thời tiền cổ, và vẫn kiên cường tới ngày nay như thế nào?


4 tỉ năm từ khi sự sống xuất hiện trên trái đất. Kẻ săn mồi ngày càng hoàn thiện hơn, nhưng con mồi cũng có kĩ năng trốn thoát giỏi hơn. Các cuộc chiến khốc liệt đã tạo hình mọi sinh vật trên trái đất ngày nay. Linh dương lăn xả vào khỉ đầu chó to lớn khi con nó bị nguy hiểm, bạch tuộc có thể hóa trang thành đá để trốn kẻ thù, cây phát triển thật cao để tránh kẻ ăn lá cũng không thoát khỏi hươu cao cổ. Một con rắn trưởng thành lăn ra giả vờ chết trước sự truy sát của linh miêu. Không ngờ rắn con mới nở từ trong trứng cũng biết làm điều này khi gặp nguy hiểm. Kĩ năng đã có từ trong gen của chúng...Chúng ta sẽ chia sẻ Trái đất với những cựu binh, của cuộc chiến vì sự sống suốt 4 tỉ năm.

Hơn ba năm tạo dựng, Triumph of Life là một câu chuyện kịch tính với những ý tưởng khoa học đột phá trong câu chuyện về sự sinh tồn, kẻ chiến thắng và cuộc chiến không ngừng của các loài động vật.


Series phim gồm 6 phần này sẽ giới thiệu với các bạn những tác nhân hình thành nên mọi khía cạnh của sự sống trên hành tinh chúng ta, trong Thành tựu của Sự sống.
 

IMDb Link

Bộ phim được biên tập và chia sẻ bởi :  HoaiTrung - KhoHD.blogspot.com


EP1.The Four Billion Year War - Cuộc chiến 4 tỉ năm
EP2.The Mating Game - Trò chơi giao phối
EP3.The Eternal Arms Race - Cuộc chạy đua vũ trang vĩnh cửu
EP4.Winning Teams - Chiến thắng của bầy đàn
EP5.Brain Power - Sức mạnh của bộ não

EP6.The Survivors - Những kẻ sống sót

PBS-Triumph of Life (2001) Complete Series 1080i HDTV-KhoHD (14.7 GB)
480p For Mobile (2.3 GB)

10 nhận xét Blogger 10 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top