Attenborough  60 Years in the Wild - 2012 720p Blu-ray DTS 2.0 x264-DON

Qua 3 tập phim nói về cá nhân của ông, Tiến sĩ, Sir David Attenborough: nhân vật lừng lẫy của phim tài liệu BBC với giọng thuyết minh cuốn hút, truyền cảm. Ông giới thiệu đến người xem những biến đổi chưa từng có trong lịch sử tự nhiên mà ông đã chứng kiến ​​trong suốt sự nghiệp 60-năm của mình.Tập 01 – Life on Camera : Sự sống trên máy ảnh:
Sir David Attenborough cho biết quan điểm độc đáo của mình trên hơn nửa thế kỷ trong việc làm phim động vật hoang dã, sự phát triển đã mang lại những hình ảnh động vật hoang dã ngoạn mục và thân mật hơn bao giờ hết, thay đổi cách nhìn của chúng ta về cuộc sống trên hành tinh…

Tập 02 – Understanding the Natural World : Hiểu biết về thiên nhiên thế giới:
một câu chuyện của niềm đam mê, cống hiến và những hiểu biết cá nhân, ông chia sẻ những kỷ niệm của ông về các nhà khoa học và những bước đột phá đã giúp định hình sự nghiệp riêng của mình….

Tập 03 – Our Fragile Planet : Hành Tinh Mong Manh Của Chúng Ta:
Sir David Attenborough phản ánh tác động đáng kể mà con người đã có trên thế giới tự nhiên trong cuộc đời của mình. Ông kể về câu chuyện đáng ngạc nhiên và sâu sắc của những người ông đã từng làm việc, đi tiên phong trong cuộc cách mạng toàn cầu trong thái độ đối với thiên nhiên đã diễn ra trong vòng sáu thập kỷ qua.

Cuộc hành trình sẽ đưa chúng ta từ vườn thú London vào rừng Borneo, Attenborough tiết lộ những gì cảm hứng cho ông để trở thành một nhà bảo tồn. Ông nhớ lại cuộc gặp gỡ cổ điển với khỉ đột núi, cá voi xanh và rùa khổng lồ. Đây là tất cả các nhân vật đã giúp thay đổi thái độ của công chúng với thế giới tự nhiên.

Phụ đề Việt ngữ : Team - NASA


3 nhận xét Blogger 3 Facebook

 
HD Documentaries Direct Download © 2013. All Rights Reserved. Share on Themes24x7. Powered by Blogger
Top